Siêu thị Co.opMart Bình Dương: Khai mạc chương trình “Tự hào hàng Việt 2013”

Cập nhật: 28-08-2013 | 00:00:00

(BDO) Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, sáng 28-8, Siêu thị Co.opMart Bình Dương đã tổ chức lễ khai mạc chương trình “Tự hào hàng Việt 2013”.

Nhân viên thanh toán cho khách hàng mua sản phẩm tại Co.opMart

Chương trình “Tự hào hàng Việt 2013” được thực hiện tại 63 siêu thị Co.opMart trên toàn quốc, hơn 60 cửa hàng Co.op food và đại diện siêu thị Co.opXtraPlus Thủ Đức. Đây là chương trình lớn nhất trong năm với kinh phí hơn 150 tỷ đồng và sự đồng hành hưởng ứng của hơn 600 nhà cung cấp sản xuất hàng hóa tại Việt Nam.

Chương trình diễn ra trong 4 tuần, từ ngày 28-8 đến hết ngày 24-9, với hàng ngàn mặt hàng thiết yếu giảm giá đến 50%. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia nhiều chương trình ưu đãi khác như tặng phiếu mua hàng, tặng điểm thưởng… nhằm đem lại những giá trị tốt nhất và tăng thêm lợi ích cho người tiêu dùng khi đến mua sắm tại hệ thống siêu thị Co.opMart.

T.Phương

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter