Siêu thị I.Mart tạo lực cùng IJC@VSIP hấp dẫn khách hàng

Cập nhật: 04-12-2014 | 16:17:52

(BDO) Hơn một năm đi vào hoạt động, siêu thị I.Mart đã phát huy hiệu quả tiện lợi trong việc cung cấp hàng hóa cho người tiêu dùng. Để phục vụ nhu cầu mua sắm cho người dân thành phố mới Bình Dương và khu vực, Becamex IJC vừa  đưa vào hoạt động siêu thị  I.Mart tại khu đô thị thương mại - dịch vụ IJC@VSIP.

 

I.Mart đi vào hoạt động sẽ hợp lực cùng các công trình khác tạo sự hấp dẫn cho Khu đô thị IJC@VSIP.

 

Siêu thị I.Mart do Công ty cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật (Becamex IJC) đầu tư. Tháng 8-2013 siêu thị I.Mart đầu tiên được khai trương tại lầu 2, Trung tâm thương mại Becamex. Với diện tích 408 m2, gồm đầy đủ các quầy thực phẩm, quầy mỹ phẩm, quầy tạp hóa, quầy mỹ phẩm tươi sống…, siêu thị I.Mart vừa cung cấp đa dạng các mặt hàng cho đối tượng khách hàng là nhân viên văn phòng làm việc trong tòa nhà, vừa phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng của người dân khu vực trung tâm thành phố Thủ Dầu Một. Sau thời gian đi vào hoạt động, từ chất lượng sản phẩm đến giá cả và cung cách phục vụ đã đưa I.Mart trở thành người bạn tiện ích của người dân đô thị.

Trước việc dân cư thành phố mới Bình Dương ngày càng tăng nhanh, nhu cầu mua sắm tiêu dùng ngày càng lớn, Becamex IJC đã mở rộng I.Mart thành chuỗi siêu thị tiện ích để phục vụ người tiêu dùng. Việc đưa siêu thị I.Mart tại Khu đô thị thương mại - dịch vụ IJC@VSIP do công ty làm chủ đầu tư đi vào hoạt động sẽ đem đến nhiều tiện lợi, phục vụ cho nhu cầu mua sắm hàng ngày của người dân, người lao động ở khu vực lân cận. Với hơn 3.000 mặt hàng thiết yếu thuộc các nhóm hàng tiêu dùng và mở cửa 24/24 giời, cùng giá cả hợp lý và chất lượng bảo đảm từ các nhà sản xuất uy tín, I.Mart thật sự là điểm đến thân thiện cho người lao động, nhân dân và cả giới chuyên gia tại thành phố mới.

Với việc I.Mart đi vào hoạt động tại IJC@VSIP, đã tạo cho nơi đây có chuỗi dịch vụ hoàn thiện kết hợp với chợ truyền thống, khu thể thao, trường học…làm cho khu vực sung túc hẳn lên. Tại đây, hiện nay tình hình đang sôi động, bên cạnh việc người dân, nhà kinh doanh tấp nập xây dựng nhà cửa để ở và buôn bán, thì nhà đầu tư cũng đang đẩy nhanh những công trình để kịp đi vào hoạt động trước Tết Nguyên đán năm nay. I.Mart sẽ cùng với khu vực cà phê sân vườn, nhà hàng Babylon, sân bóng mini… giúp nơi đây nhộn nhịp và sôi động trong dịp tết đến xuân về. Ngoài ra, hàng loạt những sự kiện thương mại, vui chơi, giải trí... cũng sẽ được tổ chức tại đây, nhất là lễ hội hoa Xuân được tổ chức tại IJC@VSIP kéo dài trong suốt dịp Tết âm lịch.

Theo ông Lương Ngọc Tiến, Giám đốc Kinh doanh và Phát triển dự án Công ty Becamex IJC cho biết, Khu đô thị thương mại - dịch vụ IJC@VSIP với đẳng cấp và phong cách Singapore nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của hơn 4.000 chuyên gia, 10.000 nhân viên văn phòng và 39.000 lao động đang sống và làm việc tại khu vực xung quanh. Dù mở bán trong thời gian ngắn, nhưng đến nay hàng ngàn khách hàng đã mua nền tại đây. Ngay khi vừa công bố mở bán giai đoạn 2 của block đối diện cổng vào Khu đô thị IJC@VSIP trong tháng 10, đến nay dự án đã chào đón cả ngàn lượt khách tham quan và hàng trăm sản phẩm đất nền trong đợt công bố lần này đã được khách hàng đặt mua. Chính vì thế, việc I.Mart tại đây đi vào hoạt động kết hợp cùng tổ hợp công viên - chợ đêm - phố ẩm thực sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí một cách tốt nhất cho các chuyên gia, dân cư tại đây. Qua đó, sẽ cộng hưởng tạo thêm sức hút cho dự án Khu đô thị thương mại - dịch vụ IJC@VSIP, nơi bất động sản đất nền vừa thuận tiện để ở, vừa là nơi phát triển kinh doanh hiệu quả trong thời gian tới.

V GIANG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter