Sinh hoạt Ngày Văn hóa tinh thần

Cập nhật: 02-04-2014 | 00:00:00

Trường Quân sự tỉnh vừa tổ chức buổi sinh hoạt văn hóa tinh thần cho cán bộ, học viên đào tạo tại trường tháng 3 theo quy định cấp đại đội, làm điểm khối cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh.

Với phương châm “Nghe học viên nói - Nói học viên nghe”, cán bộ, học viên đã được tuyên truyền về cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc của nước ta và học viên cũng đã trình bày tâm tư tình cảm, nguyện vọng và những khó khăn trong học tập, huấn luyện, sinh hoạt trong tháng, nhất là việc chăm lo về vật chất tinh thần và các chế độ của học viên. Từ đó, cùng nhau chia sẻ, rút kinh nghiệm, đề ra biện pháp, phương pháp khắc phục thực hiện trong tháng tới tốt hơn.

Đặc biệt, trong tháng 4 này, hơn 100 học viên lớp đào tạo cán bộ CHQS cơ sở hoàn thành chương trình đào tạo. Theo đó, cường độ học tập, huấn luyện, ôn luyện yêu cầu phải tăng cường do đó các học viên cũng yêu cầu Ban Giám hiệu và cán bộ đại đội huấn luyện tạo mọi thuận lợi về thời gian, tài liệu và giảng dạy phụ đạo để 100% học viên hoàn thành các nội dung thi tốt nghiệp và đạt thành tích cao nhất…

T.L

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter