Sinh viên Đại học Quốc tế Miền Đông đoạt giải 3 cuộc thi Olympic tin học sinh viên Việt Nam 2013

Cập nhật: 03-12-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngày 3-12, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) cho biết, sinh viên của trường là Nguyễn Mạnh Phúc đã vinh dự nhận giải ba khối chuyên tin của kỳ thi Olympic tin học sinh viên Việt Nam năm 2013 (OLP).

 

Sinh viên Nguyễn Mạnh Phúc

tại kỳ thi Olympic tin học sinh viên Việt Nam năm 2013

OLP là sáng kiến của Hội Tin học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm động viên phong trào học tập tin học, khuyến khích các tài năng tin học trẻ rèn luyện, nghiên cứu sáng tạo công nghệ thông tin – truyền thông (CNTT-TT). Bắt đầu từ năm 1992, kỳ thi đã được tổ chức định kỳ hàng năm với sự tham gia của đông đảo sinh viên các trường đại học và cao đẳng trong cả nước.

Năm 2013, OLP được kết hợp với kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC Việt Nam tổ chức tại Trường Đại học Duy Tân, TP.Đà Nẵng từ ngày 26 đến ngày 29-11. Cuộc thi quy tụ hơn 500 sinh viên giỏi về CNTT-TT của 71 trường trong nước và 15 đội đến từ một số trường đại học của các nước châu Á như: Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc, Indonesia…

T.MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter