SLNA cắt hợp đồng trước thời hạn với Văn Quyến

Cập nhật: 26-10-2012 | 00:00:00

Chưa có văn bản chính thức nhưng có lẽ chuyện thanh lý hợp đồng với Văn Quyến là chuyện tất yếu

Tương lai của “thần đồng” một thời của bóng đá Việt Nam đã được xác định. Sau khi mất phong độ một cách trầm trọng và không có đóng góp đáng kể với CLB SLNA, đội bóng xứ Nghệ đã quyết định thanh lý hợp đồng trước thời hạn đối với Văn Quyến.

Quyết định này được Giám đốc điều hành của CLB Hồ Văn Chiêm thông vào với Văn Quyến, ông nói rõ CLB đang chuẩn bị các thủ tục và Quyến phải ra đi trước mùa 2013.

Chắc chắn đây là quyết định khiến Văn Quyến thất vọng vì sau khi trở lại SLNA từ Sài Gòn Xuân Thành, Quyến vẫn chăm chỉ tập luyện với nguyện vọng được thi đấu cho đội bóng đã đào tạo ra mình. Vì chính Văn Quyến đã từng phát biểu: “Tôi vẫn nợ đội bóng, nợ người hâm mộ nhiều lắm. Tôi hy vọng 3 tháng trước mùa giải sẽ nỗ lực tập luyện để lấy lại phong độ”.

Tuy nhiên trên thực tế, trong nhiều mùa giải qua, đóng góp của Văn Quyến cho SLNA là không nhiều và tầm ảnh hưởng của Quyến tại CLB cũng không còn nữa.

Trong hoàn cảnh hiện tại, mức lương của Quyến là 30 triệu, quá cao so với một cầu thủ không có nhiều đóng góp, SLNA lại là một đội bóng chẳng giàu có gì chính vì thế, việc để Quyến ra đi là điều tất yếu.

“Tôi rất buồn sau khi nhận được thông báo của chú Chiêm. Mọi nỗ lực của tôi đã không đem lại kết quả gì. Tôi vẫn không lấy được lòng tin của lãnh đạo CLB. Thực sự là tôi cảm thấy rất buồn và thất vọng về mình lúc này”, Văn Quyến tâm sự.

Vẫn chưa có một văn bản chính thức về việc cắt hợp đồng với Văn Quyến, nhưng nếu thanh lý trước thời hạn SLNA sẽ phải đền bù tiền lương cho Quyến và tất nhiên câu chuyện còn lại sẽ là của riêng số 10, tìm một bến đỗ mới trong hoàn cảnh hiện tại hoàn toàn không phải là việc dễ dàng.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter