Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương tổ chức giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân

Cập nhật: 31-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Thiết thực lập thành tích chào mừng 83 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 – 3.2.2013) và đón chào tết cổ truyền dân tộc, Sở Cảnh sát PCCC tỉnh vừa tổ chức hội thao và giao lưu văn nghệ “Mừng Đảng, Mừng Xuân Quý Tị 2013” với các đơn vị kết nghĩa: Công an tỉnh, Tỉnh đội, Thành Thủ Dầu Một, Tổng Công ty Becamex, Trường Đại học Bình Dương…nhằm tăng cường tình đoàn kết, gắn bó trong công tác, phát huy tính năng động, sáng tạo của tuổi trẻ qua các tiết mục ca múa nhạc và thể dục thể thao.

  Đại tá Nguyễn Văn Sơn, Giám đốc Sở Cảnh sát PCCC tặng hoa chúc mừng đại diện các đơn vị tham gia hội thao và văn nghệ. Hội thao và đêm giao lưu văn nghệ đã mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp, góp phần nâng cao ý thức “Vui xuân không quên nhiệm vụ” của các thành viên.

Duy Chí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter