Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tổng kết hoạt động năm 2012

Cập nhật: 09-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 9-1, Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2012, triển khai nhiệm vụ năm 2013.

Báo cáo của lãnh đạo Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh cho biết, là tỉnh đang phát triển mạnh về công nghiệp, dịch vụ, năm 2012, sở đã điều tra cơ bản và đưa vào diện quản lý 4.193 cơ sở trọng điểm dễ xảy ra cháy, nổ; 3 kho xăng dầu; 4 kho vật liệu nổ công nghiệp; 55 nhà cao tầng; 97 chợ và trung tâm thương mại. Năm qua, toàn tỉnh đã xảy ra 114 vụ cháy, nổ làm chết 8 người, thiệt hại trên 8 tỷ đồng. So với năm 2011, số vụ cháy giảm nhưng thiệt hại và số người chết đã tăng lên.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam đã biểu dương thành tích hoạt động và những nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, góp phần bảo vệ bình yên cuộc sống; đồng thời yêu cầu, Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy cần bám sát nhiệm vụ, kế hoạch năm 2013; tăng cường công tác huấn luyện, diễn tập, kết hợp tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng cháy; tích cực chữa cháy trong cộng đồng dân cư và doanh nghiệp.

Duy Chí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter