Sở Công Thương sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Cập nhật: 13-05-2019 | 16:40:16

(BDO) Sáng 13-5, Đảng ủy Sở Công Thương đã tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và tổng kết phong trào thi đua làm theo Bác năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và việc thực hiện phong trào thi đua “Làm theo Bác” năm 2018.

Trong 3 năm qua, Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Công thương đã chỉ đạo tổ chức quán triệt, học tập, triển khai thực hiện nghiêm túc và tuyên truyền sâu rộng Chỉ thị 05 trong cán bộ, đảng viên và người lao động. Từ đó, tạo sự thống nhất của cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên trong tổ chức thực hiện Chỉ thị 05. Các cấp ủy, đơn vị đã có sự năng động, sáng tạo, tìm tòi, lựa chọn và quyết tâm thực hiện Chỉ thị 05 bằng những phương pháp mới, cách làm hay, thiết thực, hiệu quả. Đặc biệt, Đảng ủy đã chú trọng việc nêu gương gắn với đổi mới lề lối, tác phong làm việc, cải cách thủ tục hành chính, nêu cao trách nhiệm công tác, chống tham nhũng, lãng phí đối với cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt, người đứng đầu. Từ đó, xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực công tác, nhiều đồng chí đứng đầu cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, cán bộ, đảng viên gương mẫu, đi đầu học tập và làm theo Bác, đổi mới tác phong công tác “nói đi đôi với làm”, “nói ít, làm nhiều”, dám làm, dám chịu trách nhiệm, làm việc khoa học...

Tại hội nghị, các cá nhân có đóng góp tiêu biểu cho phong trào học tập và làm theo lời Bác trong thời gian qua đã được khen thưởng.

TIỂU MY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter