Sở Giáo dục – Đào tạo: Tổ chức hội thi tìm hiểu sức khỏe sinh sản vị thành niên

Cập nhật: 25-11-2013 | 00:00:00

Sáng 23-11, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh, Sở Giáo dục - Đào tạo đã tổ chức hội thi tìm hiểu sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng, chống ma túy, HIV/AIDS năm học 2013-2014. Tham dựhội thi năm nay có30 đội với khoảng 300 học sinh đến từcác trường THCS, THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên trong tỉnh. Kết thúc hội thi, Đội THPT Bến Cát đoạt giải nhất, Đội THPT Trịnh Hoài Đức đoạt giải nhì, giải ba thuộc về Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải khuyến khích cho 2 đội THPT Dầu Tiếng và THPT Võ Minh Đức. Giải nhất cá nhân được trao cho em Nguyễn Ngọc Uyên Vy đến từ trường THPT Dầu Tiếng.

Hội thi được tổ chức thường niên nhằm tuyên truyền, giáo dục học sinh những kiến thức về dân số, sức khỏe sinh sản vị thành niên; phòng, chống ma túy, HIV/AIDS học đường.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter