Sơ kết đề án “Tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình Việt Nam giai đoạn 2010-2012”

Cập nhật: 22-09-2012 | 00:00:00

Sáng 21-9, tại phường An Bình, TX.Dĩ An, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (TT,VH&DL) đã tiến hành sơ kết đề án “Tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình Việt Nam giai đoạn 2010-2012”. Ông Nguyễn Khoa Hải, Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL, Trưởng ban Quản lý đề án cấp tỉnh, đại diện lãnh đạo TX.Dĩ An cùng 40 gia đình (GĐ) văn hóa tiêu biểu đã đến dự.

Sau 3 năm thực hiện, đề án này đã triển khai ở 20 khu phố, ấp của Dĩ An, Bến Cát và Tân Uyên. Đề án đã góp phần tuyên truyền, giáo dục người dân nâng cao ý thức xây dựng GĐ theo tiêu chí no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Đề án còn gắn với việc thực hiện cuộc vận động xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư, tuyên truyền Luật Hôn nhân GĐ, Phòng chống bạo lực GĐ... Kết quả từ đề án góp phần đưa số hộ có bạo lực GĐ giảm, hộ đạt GĐ văn hóa tại 3 huyện, thị có triển khai đề án tăng dần từng năm... Tại hội nghị sơ kết, đại biểu còn nghe 3 tham luận của các đơn vị làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống trong GĐ; tặng giấy khen của Sở VH,TT&DL cho 1 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai, thực hiện dự án...

Q.NHƯ - H.BÌNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter