Sở Y tế Bình Dương: Tập huấn quy định về quy tắc ứng xử

Cập nhật: 12-11-2014 | 16:40:28

(BDO) Ngày 12-11, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Sở Y tế Bình Dương tổ chức tập huấn quy định về quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở y tế.

Thành phần tham gia tập huấn, gồm: Ban chỉ đạo quy tắc ứng xử ngành y tế; lãnh đạo đơn vị, chủ tịch công đoàn, trưởng phòng tổ chức cán bộ, trưởng phòng kế hoạch tổng hợp các đơn vị trực thuộc trong và ngoài công lập; chánh văn phòng, chánh thanh tra và trưởng các phòng chức năng Sở Y tế.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ đã nghe báo cáo viên Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ và ngoại ngữ thuộc Học viện Cán bộ TP.HCM triển khai thông tư số 07/2014/TT-BYT của Bộ Y tế ngày 25-2-2014 quy định về quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở y tế. Nội dung quy tắc ứng xử, bao gồm: ứng xử của công chức, viên chức y tế khi thi hành công vụ, nhiệm vụ được giao; ứng xử của công chức, viên chức y tế đối với đồng nghiệp; ứng xử của công chức, viên chức y tế đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân; ứng xử của công chức, viên chức y tế trong các cơ sở khám, chữa bệnh; ứng xử của lãnh đạo, quản lý cơ sở y tế.

CẨM LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter