Sở Y tế đề nghị các bệnh viện: Cam kết thực hiện việc tuân thủ vệ sinh tay

Cập nhật: 09-04-2015 | 11:19:15

Thực hiện khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới, từ năm 2009, Bộ Y tế đã ký văn bản hưởng ứng và hỗ trợ cuộc vận động toàn cầu “Bảo vệ sự sống: hãy vệ sinh tay”.

Để tăng cường nhận thức và sự tuân thủ vệ sinh tay của nhân viên y tế, Cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) đề nghị Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, thủ trưởng y tế các ngành, giám đốc các bệnh viện, viện nghiên cứu có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện ký cam kết tham gia chiến dịch vệ sinh tay, tổ chức lễ phát động vệ sinh tay năm 2015 và những năm tiếp theo… Trên cơ sở đó, Sở Y tế đã có văn bản đề nghị Bệnh viện Đa khoa Cao su Dầu Tiếng, Bệnh viện Quân đoàn 4, các cơ sở khám, chữa bệnh công lập và ngoài công lập trên địa bàn tỉnh triển khai thực hiện ngay những nội dung trên.

CẨM LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter