Sở Y tế: Tích cực rà soát, đánh giá, công khai TTHC

Cập nhật: 12-07-2018 | 07:57:50

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Sở Y tế đã tích cực rà soát, đánh giá, công khai TTHC. Theo đó, sở đã kiến nghị cơ quan có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung, quy định mới 2 văn bản QPPL. Sở Y tế đã đề nghị Trung tâm Hành chính công đăng tải, công khai nội dung và danh mục 53 TTHC lĩnh vực dược phẩm, khám bệnh, chữa bệnh, lĩnh vực đào tạo theo Công văn số 694/SYT-VP ngày 23-4-2018 của Sở Y tế.

Sau khi nội dung TTHC được UBND tỉnh phê duyệt theo Quyết định số 1597/QĐ-UBND ngày 14-6-2018 của UBND tỉnh, Sở Y tế phối hợp với Trung tâm Hành chính công tiếp tục đăng tải, công khai nội dung và danh mục các TTHC thuộc ngành y tế lên trang dịch vụ công của tỉnh. Sở Y tế đã thực hiện tốt công tác quán triệt, tuyên truyền, phổ biến chủ trương, chính sách, pháp luật về kiểm soát TTHC, cải cách TTHC. Thông qua giao ban ngành hàng tháng, Sở Y tế đã quán triệt cho các đơn vị trực thuộc phổ biến các văn bản, quy định có liên quan đến chủ trương, chính sách, pháp luật về kiểm soát TTHC, cải cách TTHC.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter