Sốc với vụ phát hiện các thùng bào thai khô trong rừng ở Nga

Cập nhật: 24-07-2012 | 00:00:00

Các thùng chứa hàng trăm bào thai người đã được phát hiện trong một vùng rừng hẻo lánh ở vùng Urals thuộc miền tây nước Nga, cảnh sát nước này cho biết hôm 23-7.

 Một thùng chứa đầy các bào thai. Người dân địa phương đã tình cờ phát hiện các thùng nhựa chứa các bào thai khô trong rừng tại khu vực Sverdlovsk hôm 22-7, phát ngôn viên cảnh sát Valery Gorelykh nói.

Theo các nguồn tin ban đầu, khoảng 50 bào thai đã được tìm thấy trong 4 thùng, nhưng ông Gorelyk cho biết số bào thai lên tới 248.

Mỗi bào thai đều được gắn mác trong đó ghi tên được cho là của các bà mẹ và những thông tin khác, ông Gorelykh nói.

Nhiều bào thai phát triển đầy đủ hình hài giống như một đứa trẻ. Một số bào thai trong tình trạng co quắp và có thể đã được lưu giữ tới 10 năm.

Số bào thai trên được tin là rác thải y tế từ vài bệnh viện tại Vekaterinburg, thủ phủ vùng Ural. Giới chức khu vực cho biết trong một tuyên bố rằng, một công ty chưa được xác định có thể đã vứt các bào thai trên để tiêu hủy nhưng dường như đã phớt lờ các nghĩa vụ của họ.

Cảnh sát và các chuyên gia pháp y đã tới hiện trường để thu thập thông tin. Một cuộc điều tra về nguồn các thùng có phôi thai đang được tiến hành.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter