Sôi nổi các hoạt động chào mừng 55 năm truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Cập nhật: 12-10-2011 | 00:00:00

 (BDO) Vào lúc 19 giờ, ngày 12-10, tại Công viên Văn hóa Thanh Lễ, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTNVN) tỉnh Bình Dương đã long trọng tổ chức lễ hội chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống Hội LHTNVN (15.10.1956 – 15.10.2011).

Nhân dịp này, Chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh, Đỗ Ngọc Huy đã ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của Hội LHTNVN qua các thời kỳ, qua đó nhấn mạnh đến thành quả trong các hoạt động của Hội thực hiện các cuộc vận động, chương trình phát triển TN. Từ sự lớn mạnh và trưởng thành của các hoạt động Hội, đã mở rộng các mô hình đoàn kết, tập hợp đông đảo TN tham gia sinh hoạt, tạo thành sân chơi lành mạnh và môi trường lý tưởng để TN rèn luyện và trưởng thành, đóng góp sức lực và trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh.

Trước đó, trong buổi sáng và buổi chiều cùng ngày đã sôi nổi diễn ra các hoạt động chào mừng lễ hội như triển lãm các mô hình hoạt động (ảnh), giúp người xem nhìn nhận một cách toàn diện về kết quả hoạt động của Hội LHTNVN tỉnh và Hội LHTN các huyện, thi, đơn vị trực thuộc, các CLB đội, nhóm đã được thành lập và đi vào hoạt động hiệu quả: trò chơi vận động, gian hàng ẩm thực, liên hoan văn nghệ “Nối vòng tay lớn”, vũ hội TN, khiêu vũ, dân vũ, múa dân gian…

“Với chuỗi các hoạt động phong phú, lễ hội TN chào mừng 55 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam là một hoạt động lớn. Qua đây sẽ góp phần đẩy mạnh triển khai các cuộc vận động và các chương trình của Hội LHTNVN đến với đông đảo TN”, Chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh, Đỗ Ngọc Huy nói thêm.  

Tại lễ hội, Hội LHTNVN tỉnh Bình Dương đã tuyên dương 25 gương thủ lĩnh TN xuất sắc và trao 33 giải thưởng Đoàn Thị Liên cho những học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh như là một trong những hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa.

NGỌC TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter