Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Cập nhật: 20-11-2011 | 00:00:00

(BDO) Trong 2 ngày 19 và 20-11, Trường Trung cấp Văn hóa - Nghệ thuật - Du lịch Bình Dương đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đông đảo học sinh, sinh viên của trường tham gia sôi nổi các nội dung: cắm trại, nấu ăn, cắm hoa, thiết kế thiệp và văn nghệ - thời trang. Mỗi đội đã tham gia thi văn nghệ với 3 tiết mục hát về quê hương, đất nước, thầy cô, mái trường; sáng tác một tấm thiệp và cắm một bình hoa hoặc lẵng hoa với chất liệu tự do; tham gia thi thời trang thanh lịch: trang phục trường học, trang phục công sở, vấn đáp.

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, tối 19-11, Trung tâm Văn hóa - Thể thao TX.TDM đã tổ chức đêm văn nghệ tại UBND phường Phú Cường. Chương trình bao gồm các tiết mục hát về thầy cô, trường lớp, tình bạn… do các em thiếu nhi, diễn viên, nghệ sĩ, cộng tác viên và nhóm múa Thiên Thanh biểu diễn.

MINH HIẾU
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter