Sôi nổi các hoạt động mừng xuân

Cập nhật: 01-02-2012 | 00:00:00

Nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ an tâm thực hiện nhiệm vụ, trong những ngày tết cổ truyền dân tộc, cấp ủy, chỉ huy cơ quan, đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực. Đáng chú ý là hội thi gói, nấu bánh chưng và trưng bày mâm cỗ do Phòng Hậu cần tổ chức, với 7 đội thuộc các đơn vị, nhà trường tham gia, kết quả đội Kho A Phòng Kỹ thuật đoạt giải nhất, đội đơn vị Thông tin đoạt giải nhì, giải ba thuộc về đội đơn vị Trinh sát. Đoàn thanh niên tổ chức hội thi viết báo tường với chủ đề “Mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân quyết thắng” với 18 tổ chức cơ sở Đoàn tham gia. Theo Ban tổ chức 18 tờ báo tường đều bảo đảm chủ đề và được đoàn viên thanh niên thể hiện bố cục, trình bày sinh động, phong phú đẹp mắt. Nhiều nội dung thể hiện khá rõ nét truyền thống 82 năm ra đời và sự lãnh đạo tài tình của Đảng ta, công tác tham gia xây dựng Đảng TSVM, xây dựng đơn vị VMTD, tinh thần xung kích của tuổi trẻ LLVT tỉnh trong thực hiện các nhiệm vụ được giao tại các cơ quan, đơn vị huyện, thị; song song đó, nhiều nội dung nói lên suy nghĩ, tình cảm, niềm tự hào của người lính trong mùa xuân. Kết quả, tờ báo huyện Tân Uyên đoạt giải nhất, Phòng Hậu cần đoạt giải nhì, Phòng Kỹ thuật đoạt giải ba và 6 giải thưởng khác.

Ngoài ra, trong dịp tết nhiều đêm giao lưu văn nghệ, các trò chơi dân gian đã diễn ra sôi nổi khắp các cơ quan, đơn vị...

TIẾN DƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter