Sôi nổi hội diễn văn nghệ các KCN huyện Bến Cát lần thứ nhất

Cập nhật: 21-03-2012 | 00:00:00

Công đoàn các khu công nghiệp (KCN) huyện Bến Cát vừa phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện và Tạp chí Lao động Bình Dương tổ chức Hội diễn văn nghệ các KCN huyện Bến Cát lần thứ nhất-2012.

Diễn ra trong 2 đêm 17 và 18-3, tại Nhà hát Mỹ Phước, hội diễn đã thu hút sự tham gia sôi nổi của 17 đơn vị là các công ty đang đóng tại các KCN trong huyện tham gia. Mỗi đơn vị thi diễn một chương trình gồm 5 đến 6 tiết mục đủ các thể loại trong thời gian 30 đến 45 phút, có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, con người... đặc biệt là người công nhân lao động.

Theo Ban tổ chức cho biết, đây là một hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các công nhân lao động sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt nhọc. Ban tổ chức sẽ chọn ra 16 tiết mục xuất sắc công diễn và công bố trao giải cho các cá nhân, đơn vị có thành tích cao tại hội diễn vào đêm 25-3 sắp tới.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter