Sôi nổi hội trại giao lưu kết nghĩa và tìm hiểu về tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cập nhật: 16-12-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày 15-12, tại UBND phường Phú Thọ (TP.TDM) đã sôi nổi diễn ra hội trại giao lưu kết nghĩa và tìm hiểu về tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 Các đoàn viên, thanh niên đoạt giải trong hội thi hái hoa dân chủ Tìm hiểu tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động do Phường đoàn Phú Thọ tổ chức nhằm đánh giá, trang bị kỹ năng, nghiệp vụ Đoàn - Hội - Đội; đồng thời, tạo không khí phấn khởi, tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các cán bộ Đoàn - Hội - Đội trong địa bàn cũng như các đơn vị bạn nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2012).

Tại hội trại, lãnh đạo phường, các ban ngành, đoàn thể của phường, cùng các cán bộ Đoàn - Hội - Đội và đoàn viên thanh niên của hai phường: Phú Thọ và Chánh Nghĩa đã ôn lại kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, chia sẻ kinh nghiệm sống và hành trang vào đời, thi hái hoa dân chủ Tìm hiểu tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tham gia buổi giả định tuyên truyền hiến máu nhân đạo, chơi các trò chơi vận động như: giải mã mật thư, hóa trang, diễn kịch câm, đến với Trường Sa…

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter