Sốt vé xem U.19 VN

Cập nhật: 28-12-2013 | 00:00:00

  U.19 VN (trái) ngày càng tự tin khi đối đầu với các đối thủ mạnh

Vì thế, khi BTC vừa mở cổng bán vé lúc 15 giờ đã có rất đông người hâm mộ chen lấn mua. Tuy nhiên trong đợt này BTC không bán vé các khán đài A1, A2, A3 nên nhiều người thất vọng vì không mua được vé tốt.

Ông Trần Đình Huấn, Giám đốc Trung tâm TDTT Thống Nhất cho biết vé khán đài A đa số là vé mời, vì vậy mong người hâm mộ thông cảm.

Dự kiến 9 giờ sáng nay sân Thống Nhất phải mở thêm cổng bán vé để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ.

Được thi đấu với các đối thủ mạnh như U.19 AS Roma, U.19 Tottenham Hotspur, U.19 Nhật Bản tại giải giao hữu U.19 Nutifood khiến các cầu thủ U.19 VN rất háo hức.

Trong những ngày qua, đội tuyển U.19 VN tập luyện rất tích cực. Ngay khi có quyết định tập trung, chân sút Văn Toàn đã lên Facebook viết status nhớ những người anh em Long Phi, Đức Huy, Duy Mạnh và chờ ngày hội ngộ.

Còn với Đức Huy - cầu thủ vừa thử việc từ Nhật về, không kịp ghé thăm nhà mà bay luôn lên Gia Lai để tập trung với những đồng đội của mình. Đức Huy nói: “Được thi đấu ngay tại VN để phục vụ người hâm mộ là điều quá tuyệt vời với các cầu thủ trẻ chúng tôi”.

Chàng trung vệ vui tính Trần Hữu Đông Triều thì đang đếm ngược từng ngày chờ đến ngày được thi đấu trên sân Thống Nhất để phục vụ người hâm mộ bóng đá VN.

Tiền vệ trụ Duy Mạnh - người chơi rất chắc chắn ở giữa sân, cũng hào hứng chờ đến giờ G: “Được đá với các cầu thủ đến từ các nền bóng đá phát triển là cơ hội rất tốt để chúng tôi học hỏi và thể hiện mình. Tất cả chúng tôi sẽ nỗ lực để chơi tốt trước mọi đối thủ”.

Trung vệ Văn Thiết bày tỏ vui mừng khi Thiết sẽ cùng với Đông Triều làm nên cặp trung vệ chắc chắn để cản phá các đợt tấn công trước những đối thủ cao to như AS Roma, Tottenham.

Ngày 4.1, toàn đội sẽ di chuyển đến TP.HCM để chuẩn bị thi đấu trận đầu tiên với AS Roma vào ngày 6.1.

Theo TNO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter