Sun Steel khánh thành nhà máy mới vào đầu tháng 12-2013

Cập nhật: 19-11-2013 | 00:00:00

 Chiều qua (18-11), Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã có buổi tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Maruichi Sun Steel. Đây là doanh nghiệp sản xuất thép có vốn đầu tư Nhật Bản đang hoạt động ổn định tại phường Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An từ năm 1996.

Tại buổi tiếp, ông Wada Yuji, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Maruichi Sun Steel đã cảm ơn sự quan tâm, tạo thuận lợi của lãnh đạo tỉnh đã giúp công ty hoạt động hiệu quả. Kết quả đó đã tạo động lực để công ty đầu tư thêm 120 triệu USD xây dựng nhà máy thứ 2 vào đầu năm 2012 để hình thành thêm 2 dây chuyền mạ kẽm và mạ màu nhằm đáp ứng yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước. Đến nay, nhà máy mới đã hoàn thành và dự kiến đi vào hoạt động vào đầu tháng 12-2013. Với việc đầu tư nhà máy mới này, Công ty Cổ phần Maruichi Sun Steel đã nâng tổng vốn đầu tư tại Bình Dương lên 420 triệu USD.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã chúc mừng Công ty Maruichi Sun Steel, đồng thời cho rằng trong tình hình chung còn nhiều khó khăn nhưng công ty vẫn nỗ lực đẩy nhanh tiến độ để đưa nhà máy mới vào hoạt động đúng kế hoạch là một cố gắng lớn đáng biểu dương.

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter