Sun Steel khánh thành nhà máy mới vào đầu tháng 12-2013

Cập nhật: 18-11-2013 | 00:00:00
(BDO) Chiều 18-11, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã có buổi tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Maruichi Sun Steel. Đây là doanh nghiệp sản xuất thép có vốn đầu tư Nhật Bản đã hoạt động ổn định tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An từ năm 1996.

 Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung tiếp và làm việc với ông Wada Yuji, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Maruichi Sun Steel.

Tại buổi tiếp, ông Wada Yuji, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Maruichi Sun Steel đã cảm ơn sự quan tâm, tạo thuận lợi của lãnh đạo tỉnh đã giúp công ty hoạt động hiệu quả qua 17 năm đầu tư vào tỉnh. Ông cũng cho biết, từ kết quả hoạt động thuận lợi đó đã tạo động lực để công ty đầu tư thêm 120 triệu USD xây dựng nhà máy 2 vào đầu năm 2012 để mở rộng thêm 2 dây chuyền mạ kẽm và mạ màu nhằm đáp ứng yêu cầu tiêu thụ trong và ngoài nước.

Đến nay nhà máy mới đã hoàn thành và dự kiến khánh thành vào ngày 3-12 tới. Với việc đầu tư nhà máy mới này, Công ty Cổ phần Maruichi Sun Steel đã nâng vốn đầu tư tại Bình Dương lên 420 triệu USD.

Đánh giá cao Công ty Cổ phần Maruichi Sun Steel, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã chúc mừng kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả cùng việc mở rộng nhà máy sản xuất mới của công ty. Chủ tịch đã biểu dương và cho rằng, trong tình hình chung vẫn còn nhiều khó khăn nhưng công ty đã nổ lực đẩy nhanh tiến độ để đưa nhà máy sản xuất mới vào hoạt động đúng kế hoạch.

Ông cũng nhấn mạnh, quan tâm và đồng hành với doanh nghiệp, tỉnh Bình Dương luôn tạo điều kiện để doanh nghiệp đầu tư hiệu quả; quá trình đầu tư nếu có vấn đề vướng mắc, tỉnh luôn giải quyết kịp thời và tạo thuận lợi cho nhà đầu tư.

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter