Syria: Lại đánh bom liều chết gây thương vong lớn

Cập nhật: 22-03-2012 | 00:00:00

 Hiện trường một vụ đánh bom ở Syria hôm 19-3 Theo hãng AFP, Hãng thông tấn SANA của Syria ngày 21-3 đưa tin nhiều quan chức an ninh và dân thường đã thiệt mạng trong một vụ đánh bom xe liều chết ở tỉnh miền Nam Daraa của nước này.

Theo bản tin bằng tiếng Anh của SANA, "một số lượng lớn nhân viên thực thi pháp luật và dân thường đã thiệt mạng hôm 20/3 khi một phần tử khủng bố liều chết kích nổ chiếc ôtô cài bom" nhằm vào lực lượng an ninh trên đường Al-Musefra-Busra thuộc tỉnh Daraa.

Tin cho hay vụ nổ đã gây hư hại nghiêm trọng cho các tòa nhà xung quanh và tạo một hố sâu 2m, song không cho biết con số thương vong cụ thể.

Cơ quan Giám sát Nhân quyền Syria (SOHR) có trụ sở tại Anh đã xác nhận vụ nổ trên, đồng thời cho hay hai binh sỹ đã thiệt mạng ngày 21-3 trong cuộc tấn công của quân nổi dậy nhằm vào một xe quân sự ở khu vực Daraa.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter