Tái bổ nhiệm ông Bùi Văn Nu làm Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bình Dương

Cập nhật: 22-06-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (22-6), tại Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh Bình Dương (TX.TDM) đã diễn ra lễ công bố, trao quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Văn Bình về việc bổ nhiệm lại ông Bùi Văn Nu tiếp tục làm Giám đốc NHNN chi nhánh Bình Dương.

 

Ông Bùi Văn Nu (trái) nhận quyết định tái bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc NHNN chi nhánh Bình Dương.

Nhiệm kỳ của ông Bùi Văn Nu sẽ có thời hạn trong 5 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đã biểu dương những nỗ lực, thành tích của ông Bùi Văn Nu cũng như tập thể cán bộ, công nhân viên NHNN chi nhánh Bình Dương đã làm được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị, trong thời gian tới, NHNN chi nhánh Bình Dương cần thể hiện tốt hơn nữa vai trò của mình đối với hệ thống ngân hàng, các tổ chức tín dụng trên địa bàn, nhất là trong vấn đề tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận thuận lợi với nguồn vốn vay ưu đãi, lãi suất thấp theo Nghị quyết của Chính phủ.

Chí Thanh

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter