Tài xế bị "hôi bia" được vinh danh công dân tiêu biểu

Cập nhật: 16-01-2014 | 00:00:00

  Tài xế bị hôi bia vui vẻ trả lại tiền cho mạnh tường quân.

Theo đánh giá của Ban tổ chức thì tài xế Hồ Kim Hậu đã trả lại toàn bộ số tiền được các mạnh thường quân ủng hộ trên 230 triệu đồng sau khi anh không phải bồi thường lại số bia đã bị “hôi” cho phía công ty bia là hành động đẹp, cần được biểu dương.

Đợt trao thưởng lần này còn có 2 người được vinh danh gồm: Ông Trương Văn Vở - Phó trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Đồng Nai và ông Huỳnh Phú Kiệt, Chủ tịch Hội đồng Công ty Cổ Phần đầu tư kiến trúc Toàn Thịnh Phát đã có thành tích trong việc góp phần phát triển tỉnh Đồng Nai.

Lãnh đạo Đài PTTH tỉnh Đồng Nai cho biết, đối tượng được bình chọn là tất cả các thành phần xã hội, từ người dân bình thường đến các doanh nhân, nhân sĩ trí thức, lãnh đạo của tỉnh và các sở ngành, địa phương trong tỉnh. Nhân vật là những người ngoài tỉnh nhưng có những đóng góp xứng đáng cho Đồng Nai trong năm cũng được bình chọn./.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter