Tạm giữ đối tượng giết chủ tiệm may, cướp tài sản

Cập nhật: 11-03-2014 | 00:00:00

  Đối tượng Nguyễn Văn Trọng tại cơ quan điều tra

Thông tin ban đầu được biết Trọng là công nhân tạm trú tại xã Thường Tân, Tân Uyên, ngày 6-3 Trọng đến khu nhà trọ tại ấp 1, xã Thường Tân chơi và thấy chị Trần Thị Oanh, SN 1974, ở nhà bên cạnh có nhiều tài sản nên nảy sinh ý định cướp tài sản của chị Oanh. Khoảng 9 giờ cùng ngày, Trọng chuẩn bị dao nhọn đi đến nhà chị Oanh giả vờ nhờ sửa áo, lợi dụng lúc chị không cảnh giác, Trọng dùng dao khống chế để cướp tài sản. Chị Oanh vùng vẫy kêu cứu nên bị Trọng đâm liên tiếp nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong. Gây án xong hung thủ cướp tài sản gồm 1 xe máy và 2 điện thoại di động rồi tẩu thoát.

Được sự vận động của gia đình và cơ quan công an, ngày 7-3 Trọng đã ra đầu thú tại Công an huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận và được di lý về Bình Dương phục vụ công tác điều tra. Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

                                                                                                   L.V.Châu

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter