Tạm giữ hình sự đối tượng đánh người gây thương tích

Cập nhật: 17-02-2017 | 16:02:58

(BDO) Ngày 17-2, Công an TX Tân Uyên cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Đặng Quốc Trung (SN 1985, ngụ ấp 3, xã Hội Nghĩa, TX Tân Uyên) để điều tra, làm rõ hành vi “cố ý gây thương tích”.

Theo cơ quan điều tra, trước đó lúc 22g tối 13-2 anh Nguyễn Văn T. (SN 1993, quê Bình Phước) tạm trú ở ấp 4, xã Hội Nghĩa, TX.Tân Uyên) đến nhà Trung thì phát hiện con chó của Trung giống với con chó mà nhà Trường bị mất trước đó nên xin lại, thì hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Trung dùng gậy cao su dài khoảng 1m đánh vào đầu và người của Trường, sau đó tiếp tục dùng cây xà beng bằng kim loại dài khoảng 1m, tiếp tục đánh vào ngực của Trường gây thương tích.

Thấy vậy, anh Trần Thanh T.  vào can ngăn ra và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại phòng khám đa khoa Phúc Tâm Phúc. Sau đó, Trung tiếp túc lấy một con dao dài khoảng 35cm đi tìm anh nạn nhân để tiếp tục đánh, nhưng khi đến phòng khám, thấy nạn nhân đang bị băng bó nên Trung quay về.

Trên đường về, Trung tiếp tục thấy Thái Văn Q. (SN 1992, quê tỉnh Hậu Giang) tạm trú: ấp 4, xã Hội Nghĩa, TX  Tân Uyên đang đi trên đường, do bản tính côn đồ nên đã dùng con dao trên chém vào tay của Q. gây thương tích. Nạn nhân bỏ chạy và được người đân đứa đi cấp cứu.

Công an TX Tân Uyên đã truy xét bắt giữ khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối tượng Trung tiếp tục điều tra, xử lý.

Duy Khang

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter