Tạm giữ hơn 10.000 bóng đèn nghi bị làm giả

Cập nhật: 27-08-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 27-8, đoàn kiểm tra liên ngành gồm lực lượng quản lý thị trường và cảnh sát kinh tế tỉnh Bình Dương đã kiểm tra đột xuất cơ sở bán đồ điện gia dụng Quốc Tân (khu phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An) phát hiện hơn 10.000 bóng đèn compact cùng hàng chục bao bì có dấu hiệu làm giả, làm nhái bóng đèn tiết kiệm điện thương hiệu Rạng Đông.

  Niêm phong số bóng đèn và các loại bao bì mang nhãn hiệu Rạng Đông

Tại thời điểm kiểm tra, ông Nguyễn Trọng Tân (SN 1978, quê Hải Dương) chủ cửa hàng không xuất trình được hóa đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản và thu giữ số bóng đèn nói trên và các loại bao bì mang nhãn hiệu Rạng Đông.

Ước tính tổng giá trị số bóng đèn trên khoảng hơn 500 triệu đồng. Nhận định ban đầu của lực lượng chức năng, các sản phẩm này có dấu hiệu làm giả, làm nhái nhãn hiệu bóng đèn Rạng Đông. Toàn bộ lô hàng  đã bị niêm phong, tạm giữ để tiếp tục xử lý.

DUY KHANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter