Tấn công Iran sẽ là sai lầm chiến lược của Mỹ

Cập nhật: 29-10-2012 | 00:00:00

Các lực lượng vũ trang Iran, đặc biệt là lực lượng hải quân, sẽ đáp trả các cuộc tấn công bằng những đòn sấm sét và không ngờ.

Tư lệnh quân đội Iran, Thiếu tướng Gholam Ali Rashid cảnh báo rằng, bất kỳ hành động quân sự nào của Mỹ chống Iran sẽ đều là “một sai lầm chiến lược”.

 Một tàu ngầm của hải quân Iran Tờ thời báo Tehran số ra ngày 28-10 dẫn lời tướng Rashid nêu rõ, các lực lượng vũ trang Iran, đặc biệt là lực lượng hải quân, sẽ đáp trả các cuộc tấn công bằng những đòn sấm sét và không ngờ. Gia tăng sức mạnh của Nhà nước Hồi giáo trên biển và sự hiện diện của các lực lượng hải quân chiến lược Iran tại vùng biển Iran và quốc tế, sẽ tăng cường khả năng tác chiến của Iran trong trường hợp xảy ra đối đầu với Mỹ.

Trước đó, giới chức quân sự Iran cũng nhiều lần lên tiếng cảnh báo Mỹ và Israel về việc sẽ đáp trả không khoan nhượng trước mọi cuộc tấn công của hai nước này nhằm vào các cơ sở hạt nhân của Iran.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter