Tân Hiệp Phát trao thưởng “Vui xuân xé nhãn trúng vàng”

Cập nhật: 12-01-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (12-1), Tập đoàn Tân Hiệp Phát (THP) đã tổ chức trao giải thưởng “Vui xuân xé nhãn trúng vàng” (Ảnh) cho 8 chủ nhân trúng giải nhất (1 lượng vàng SJC) và gần 100 chủ nhân trúng giải nhì (1 chỉ vàng SJC) và hơn 1 triệu khách hàng đã trúng giải ba (sản phẩm miễn phí).

 Chương trình ““Vui xuân xé nhãn trúng vàng” được áp dụng từ ngày 1-12-2011 đến hết ngày 28-2-2012 trên phạm vi toàn quốc. Người tiêu dùng trên cả nước khi mua một trong các sản phẩm của THP như: trà thảo mộc Dr. Thanh (chai nhựa 350 ml); nước tăng lực Number 1 vàng( chai nhựa 350 ml), trà xanh không độ (chai thủy tinh và chai nhựa)… đều có cơ hội trúng thưởng.

Giám đốc truyền thông THP Trần Uyên Phương, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi các khách hàng của mình đã trúng các giải vàng. Điều này cho thấy sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm của Number 1 và cũng là món quà Tết bất ngờ mà công ty dành cho khách hàng”. Chương trình vẫn đang tiếp tục cho đến hết tháng 2-2012 và còn 42 lượng vàng, hàng trăm chỉ vàng và gần 3 triệu sản phẩm miễn phí đón chờ khách hàng may mắn khi thưởng thức và xé nhãn vui xuân.

Văn Sơn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter