Tận hưởng cảm giác Euro tại nhà cùng Ngân hàng Bản Việt

Cập nhật: 04-06-2012 | 00:00:00

Đó là chương trình khuyến mại của Ngân hàng Bản Việt, được triển khai từ 1-6, dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm bằng VND hoặc USD. Theo đó, khi gửi tiết kiệm từ 3 triệu đồng hoặc 150 USD trở lên với kỳ hạn từ 1 tháng, khách hàng sẽ được nhận ngay thẻ cào với nhiều cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị, gồm: Tivi Sony Bravia HD CX520, áo thun Adidas và Trixflix Euro 2012 cùng hàng ngàn trái bóng mini cao cấp chào mừng sự kiện bóng đá Euro 2012 và cơ hội “rinh” giải đặc biệt là bộ siêu giải trí đẳng cấp trị giá 100 triệu đồng (1 tivi Sony Bravia HD KDL 55HX925, bộ loa Sony BDV-E985W, máy ảnh Sony DSL-A290L). Ngoài ra, khách hàng còn được tặng ngay lịch thi đấu Euro 2012 bỏ túi khi tham gia chương trình.

 “Tận hưởng cảm giác Euro tại nhà cùng Ngân hàng Bản Việt” là chương trình mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng gửi tiết kiệm. Bên cạnh cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn, khách hàng còn được bảo hiểm tiền gửi đối với mệnh giá VND, xác nhận số dư để chứng minh năng lực tài chính cho các mục đích cá nhân hoặc cầm cố, ủy quyền và chuyển nhượng sổ tiết kiệm khi có nhu cầu.

H.Ngân

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter