Tân Uyên: Đại hội Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ huyện lần thứ XVI

Cập nhật: 03-07-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng 3-7, huyện Tân Uyên đã tổ chức Đại hội Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ huyện lần thứ XVI năm 2012. Đại biểu tham dự đại hội là các cháu ngoan Bác Hồ ưu tú của 37 liên đội trường.

Trong 2 năm học qua, với phong trào Giúp bạn vượt khó, các em học sinh đã tặng đồng phục giúp bạn đến trường; cùng chi đội, liên đội tổ chức nhiều hình thức tiết kiệm như: nuôi heo đất, trích quỹ đội, lao động kế hoạch nhỏ… để mua dụng cụ học tập, qua đó giúp đỡ hơn 800 bạn khó khăn và trao tặng 138 suất học bổng cho các bạn vượt khó học tốt. Bên cạnh đó, các em còn tham gia xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực qua phong trào xây dựng trường lớp xanh - sạch - đẹp. Ngoài ra, các liên đội còn thành lập đội tuyên truyền phát thanh măng non, đội Chiến sĩ an ninh nhỏ, câu lạc bộ quyền trẻ em, hòm thư vì bạn bè, góp phần cùng nhà trường mang lại hiệu quả trong công tác tuyên truyền…

Tại đại hội, UBND huyện đã trao giấy khen cho 6 tập thể liên đội, 10 cá nhân tiêu biểu xuất sắc và 116 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ ưu tú của 37 liên đội trường.

K.Vân

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter