Tân Uyên: Hội nghị cán bộ lão thành góp ý cho tập thể và cá nhân Ban Thường vụ Huyện ủy

Cập nhật: 03-08-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng 2-8, Huyện ủy Tân Uyên đã tổ chức hội nghị cán bộ lão thành góp ý cho tập thể và cá nhân Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Uyên, nhiệm kỳ 2010-2015 theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về về xây dựng Đảng hiện nay”.

Nội dung góp ý và đề nghị kiểm điểm làm rõ các vấn đề: Về đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống của một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên, trước hết là cán bộ lãnh đạo, quản lý, để nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng. Về xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý nhằm đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Về xác định rõ thẩm quyền, trách nhiệm người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trong mối quan hệ với tập thể cấp ủy, tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị; tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng.

Tại hội nghị, các đồng chí lão thành đã góp ý Ban Thường vụ Huyện ủy về việc tự phê bình và phê bình, kiểm điểm cần thực hiện thường xuyên để kịp thời chỉnh đốn, xây dựng Đảng; vai trò lãnh đạo Đảng trong việc giải quyết những bức xúc của người dân;…

Sau hội nghị, các đồng chí lão thành sẽ tiếp tục đóng góp bằng văn bản gửi về Ban Thường vụ Huyện ủy.

K.Vân

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter