Tân Uyên: Họp mặt kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng

Cập nhật: 02-02-2012 | 00:00:00

Sáng qua (1-2), huyện Tân Uyên đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2012). Đến dự buổi họp mặt có nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang. 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho các đồng chí lão thành cách mạng

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại những mốc son lịch sử trong quá trình hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, trong những năm qua, Đảng bộ và nhân dân huyện đã nỗ lực phấn đấu và đạt được những thắng lợi quan trọng trên nhiều lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh.

Nhân dịp này, huyện đã trao Huy hiệu 30 năm, 40 năm và 50 năm tuổi Đảng cho 32 đảng viên, các đồng chí lão thành cách mạng có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Phát biểu tại buổi họp mặt, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cũng đã bày tỏ niềm vui trước sự phát triển của huyện nhà, đồng thời mong muốn huyện sẽ tiếp tục chăm lo, quan tâm xóa đói giảm nghèo, chăm sóc gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách, góp phần nâng cao đời sống nhân dân.

KIM VÂN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter