Tân Uyên: Khen thưởng 31 tập thể, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2013

Cập nhật: 20-03-2014 | 00:00:00

Ngày 19-3, UBND huyện Tân Uyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2013, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2014.

Ngay từ đầu năm, UBND huyện đã phát động các phong trào thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng kế hoạch và hướng dẫn triển khai các phong trào thi đua yêu nước... Thông qua các phong trào thi đua yêu nước, trên địa bàn huyện đã xuất hiện ngày càng nhiều cách làm hay, sáng tạo, nhiều gương điển hình, tiên tiến. Phong trào thi đua thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ”, đặc biệt là phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cuộc vận động toàn dân chung tay xây dựng nông thôn mới… đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia.

Dịp này, UBND huyện đã trao bằng khen của UBND tỉnh cho 1 tập thể, 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2013; đồng thời công nhận danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và khen thưởng phong trào thi đua năm 2013 cho 31 tập thể, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2013.

N.PHƯỜNG - M.SANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter