Tân Uyên: Nhiều hoạt động sôi nổi trong Tháng Thanh niên năm 2014

Cập nhật: 06-03-2014 | 00:00:00

Ban chỉ đạo Tháng Thanh niên huyện Tân Uyên vừa ban hành kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2014.

Theo đó trong năm 2014, ngoài việc tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền ý nghĩa các ngày lễ lớn, kỷ niệm của đất nước; tuyên truyền ý thức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thanh niên, vận động thanh niên tình nguyện nhập ngũ… Ban chỉ đạo Tháng Thanh niên huyện sẽ đẩy mạnh việc thực hiện các nội dung, chương trình, đề án, chỉ tiêu trong Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ IX và Nghị quyết Đại hội Đoàn huyện Tân Uyên lần thứ X nhiệm kỳ 2012-2017. Ngoài ra, Ban chỉ đạo tăng cường công tác phối hợp, tạo nguồn lực để đào tạo nghề, giới thiệu việc làm, hỗ trợ vốn, khoa học kỹ thuật cho thanh niên… Phấn đấu trong Tháng Thanh niên, tỷ lệ đoàn viên, hội viên được kết nạp đạt từ 30% trở lên so chỉ tiêu cả năm, tỷ lệ đảng viên được kết nạp từ đoàn viên đạt ít nhất 20% so chỉ tiêu cả năm.

Bên cạnh đó, còn tổ chức các hoạt động phát huy vai trò tình nguyện của thanh niên như: “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”, “Thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới”, “Thanh niên với văn hóa giao thông”, tổ chức khám và phát thuốc miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách; xây dựng và trao tặng nhà nhân ái cho đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở...

HOÀNG THƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter