Tân Uyên: Phát lệnh gọi thanh niên nhập ngũ năm 2012

Cập nhật: 24-08-2012 | 00:00:00

Sáng qua (23-8), Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (HĐNVQS) huyện Tân Uyên đã phát lệnh gọi thanh niên nhập ngũ năm 2012.

Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ (GCDNN) năm 2012 được cấp ủy, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể huyện xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của công tác quân sự - quốc phòng địa phương. Từ đó, các thành viên HĐNVQS từ huyện đến các xã, thị trấn đã phát huy tốt vai trò làm tham mưu cho cấp ủy, chính quyền trong tổ chức thực hiện các bước GCDNN theo đúng quy trình, từ công tác phúc tra nắm nguồn thanh niên trong độ tuổi gọi nhập ngũ đến công tác xét duyệt tiêu chuẩn chính trị, chính sách, công tác khám sức khỏe và công tác bình cử, công khai, chốt nguồn. Đến nay, huyện Tân Uyên có 316 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2012.

Tại buổi lễ, đã có 316/316 thanh niên có mặt để nhận lệnh gọi nhập ngũ năm 2012. Các thanh niên trúng tuyển đã thể hiện tinh thần quyết tâm, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, chấp hành nghiêm lệnh gọi và hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng hào hùng của nhân dân huyện Tân Uyên, quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

TẤN PHÁT - MINH HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter