Tân Uyên: Sôi nổi hội thi các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2013

Cập nhật: 10-03-2013 | 00:00:00

(BDO) Huyện đoàn Tân Uyên (Bình Dương) vừa phối hợp với Phòng Văn hóa thông tin tổ chức lễ khai mạc hội thi các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng (TCM) lần thứ XIII năm 2013. 

Hội thi năm nay thu hút 31 nhóm TCM đến từ các xã, thị trấn, khối cơ quan và trường học tham gia, chia thành 6 cụm, diễn ra từ ngày 9 đến 17-3-2013 tại các đơn vị: Tân Vĩnh Hiệp, Thạnh Hội, Lạc An, Hội Nghĩa, Phú Chánh, Trường THPT Lê Lợi. Mỗi đội tham gia đầy đủ các thể loại đơn ca, song tam ca, tốp ca, hát múa với những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống của Đoàn - Hội.

Sau lễ khai mạc, các nhóm TCM Tân Hiệp, Tân Vĩnh Hiệp, Khánh Bình, thị trấn Tân Phước Khánh và khối cơ quan 1 đã mang đến cho đông đảo khán giả những tiết mục được chuẩn bị tốt, thể hiện rõ chủ đề “Khát vọng trẻ xây dựng đất nước”.

Đây là hoạt động thường niên đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tuổi trẻ huyện nhà; đồng thời, đẩy mạnh hoạt động văn hóa, văn nghệ, phục vụ đời sống tinh thần cho người dân tại các địa phương.

K.Vân

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter