Tân Uyên: Tập huấn cho các thành viên Ban Thanh tra nhân dân và Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng

Cập nhật: 14-12-2011 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (14-12), Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Uyên đã tổ chức tập huấn cho gần 200 đại biểu là thành viên trong Ban Thanh tra nhân dân và Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng của 22 xã, thị trấn.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được triển khai những nội dung chính gồm: Pháp lệnh thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn; Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy chế giám sát đầu tư của cộng đồng; Thông tư liên tịch của Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Nghị định Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thanh tra về tổ chức và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Chỉ thị số 01 của UBND tỉnh về việc thực hiện quyết định 80/2005/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Kế hoạch triển khai thực hiện công tác giám sát đầu tư của cộng đồng trên địa bàn tỉnh của UBND tỉnh.

Kim Vân

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter