Tân Uyên: Tập trung cho công tác chia tách huyện

Cập nhật: 17-02-2014 | 00:00:00

UBND huyện Tân Uyên vừa tổ chức phiên họp thứ 24 thông qua báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tháng 1 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 2-2014.

Tháng 1 vừa qua, tình hình kinh tế của huyện tiếp tục phát triển với mức tăng trưởng khá. Trong tháng, huyện đã tập trung chỉ đạo tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc và đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng các dự án, các công trình trọng điểm, đặc biệt là khu Trung tâm Hành chính và khu tái định cư huyện mới Bắc Tân Uyên. Huyện quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho các đối tượng chính sách, các đối tượng xã hội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán được tổ chức thực hiện sôi nổi. Lực lượng quân đội, công an từ huyện đến cơ sở chủ động tấn công trấn áp tội phạm, tăng cường tuần tra, kiểm soát nên tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông ổn định, không có trọng án xảy ra, số vụ tai nạn giao thông giảm so với cùng kỳ.

Trong tháng 2, UBND huyện, các cấp, các ngành và các xã, thị trấn tập trung hoàn thành công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng khu Trung tâm Hành chính và khu tái định cư huyện mới Bắc Tân Uyên; tiếp tục vận động nhân dân có đất nằm trong dự án quy hoạch, các tuyến đường nhận tiền đền bù, giao đất, thực hiện tốt việc giải phóng mặt bằng đẩy nhanh tiến độ xây dựng các dự án và các tuyến đường trọng điểm; tập trung xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch chương trình giảm nghèo năm 2014…

MINH HẢI 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter