Tân Uyên:Trao nhà đại đoàn kết cho hộ khó khăn

Cập nhật: 10-12-2012 | 00:00:00

UBMTTQVN huyện Tân Uyên vừa phối hợp với UBND xã Bạch Đằng tổ chức lễ trao 2 căn nhà đại đoàn kết cho hộ khó khăn về nhà ở tại địa phương này. Gia đình ông Phan Văn Hai (ấp Bình Hưng) được trao căn nhà diện tích 45m2, tường xây tô, mái lợp tole, tổng kinh phí xây dựng 50 triệu đồng do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Tân Uyên tặng 30 triệu đồng và gia đình đóng góp thêm 20 triệu đồng. Căn thứ hai trao cho gia đình bà Trương Thị Hảo (ấp Bình Hưng) với diện tích 45m2, tường xây, mái lợp tole, tổng kinh phí xây dựng 34 triệu đồng. Trong đó, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Tân Uyên tặng 30 triệu đồng và gia đình góp thêm 4 triệu đồng.

Tại buổi lễ, nhà tài trợ và chính quyền các cấp còn trao tặng hai gia đình một số vật dụng sinh hoạt và tiền mặt nhằm giúp đỡ các gia đình bớt một phần khó khăn để vươn lên trong thời gian tới.

MINH HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter