Tân Uyên: Tuyên dương 40 tập thể, cá nhân làm tốt công tác chữ thập đỏ

Cập nhật: 09-12-2011 | 00:00:00

(BDO) Sáng 9-12, Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Uyên đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào chữ thập đỏ huyện năm 2011.

Năm qua, công tác xã hội được các cấp hội, các nhà hảo tâm tích cực hưởng ứng và phối hợp thực hiện với nhiều mô hình, chương trình hoạt động khác nhau. Chương trình cấp học bổng cho học sinh nghèo được duy trì thường xuyên, trong năm đã giúp cho hơn 500 em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện được cấp sách đến trường. Mô hình Giúp nhau làm kinh tế gia đình phát triển khắp các cơ sở, thông qua các hình thức như góp vốn xoay vòng, hỗ trợ cây - con giống, phân bón, ngày công lao động… đã giúp cho 766 hội viên phát triển kinh tế gia đình. CLB Những người tình nguyện thường xuyên đóng góp vào các mô hình hoạt động hội, như mô hình bữa ăn dinh dưỡng cho người nghèo, xây nhà tình thương, trợ cấp thường xuyên…

Dịp này, UBND huyện đã trao giấy khen cho 40 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội.

Kim Vân

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter