Tân Uyên: Tuyên dương 6 cá nhân có thành tích trong công tác mặt trận

Cập nhật: 16-11-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng 16-11, huyện Tân Uyên đã tổ chức họp mặt 81 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18.11.1930 - 18.11.2012).

Tại buổi họp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện, các ban ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn đã cùng nhau ôn lại những chặng đường phát triển của Mặt trận Dân tốc thống nhất Việt Nam.

Trong những năm qua, thực hiện các cuộc vận động, phong trào hành động cách mạng của nhân dân, huyện Tân Uyên đã khẳng định được vai trò của mặt trận trong sự nghiệp đổi mới huyện nhà. Tính riêng năm 2012, huyện đã vận động xây dựng, sửa chữa 25 căn nhà tình nghĩa, 54 căn nhà đại đoàn kết với tổng tiền trên 3 tỷ đồng; tổ chức thăm, tặng hơn 1.200 phần quà cho các đối tượng chính sách. Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện vận động trao tặng 25 sổ tiết kiệm cho các đối tượng chính sách, trợ cấp khó khăn đột xuất, hỗ trợ vốn cho hộ nghèo; tích cực thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” và các phong trào, hành động ở địa phương.

Dịp này, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào đại đoàn kết dân tộc được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc”, 6 cá nhân nhận giấy khen của UBND huyện vì có thành tích trong công tác mặt trận.

K.Vân

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter