Tân Uyên: Tuyên dương 62 tập thể, cá nhân điển hình trong công tác dân vận

Cập nhật: 05-12-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 5-12, Huyện ủy Tân Uyên đã tổ chức hội nghị Sơ kết 2 năm thực hiện chương trình hành động về công tác dân vận và tổng kết công tác dân vận năm 2013.

  Tuyên dương các tập thể điển hình trong phong trào Dân vận khéo

2 năm qua, 22 xã - thị trấn trong huyện đã xây dựng quy chế công tác dân vận, 100% cơ sở Đảng triển khai quán triệt và cụ thể hóa quy chế. Trong năm 2013, UBND huyện tổ chức bàn giao 8 căn nhà và sửa chữa 5 căn nhà tình nghĩa, xây tặng 29 căn nhà đại đoàn kết.

Tính đến nay, huyện có 123 hộ nghèo có thu nhập trên chuẩn nghèo, đạt 110% kế hoạch năm và đạt 134% chỉ tiêu Nghị quyết HĐND huyện giao.

Bên cạnh đó, phối hợp huy động lực lượng dân quân thường trực các xã - thị trấn thực hiện công trình dân vận tại xã Bạch Đằng với gần 300 người tham gia, phát quang 5.000m chiều dài đường giao thông nông thôn, vệ sinh sạch đẹp 1 căn nhà tình nghĩa và thăm hỏi 2 hộ gia đình chính sách…

Tại hội nghị, UBND huyện đã trao giấy khen cho 32 tập thể và 30 cá nhân điển hình trong phong trào Dân vận khéo. Dịp này, huyện cũng đã trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Dân vận của Ban Dân vận Trung ương cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc.

K.Tuyến
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter