Tân Uyên: Tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Cập nhật: 23-12-2012 | 00:00:00

(BDO) Ban chỉ đạo phong trào toàn dân dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) huyện Tân Uyên vừa tổng kết 5 năm thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, giai đoạn 2008-2012.

Qua 5 năm thực hiện, phong trào đã phát triển sâu rộng trên trên địa bàn với những nội dung, hình thức, phương pháp đa dạng, phong phú, phù hợp với đặc điểm của từng địa phương; nhiều điển hình tiêu biểu được phát hiện, tạo ra khí thế thi đua sôi nổi trong lĩnh vực bảo vệ ANTQ. Kết quả, nhân dân đã cung cấp trên 1.100 nguồn tin có giá trị, giúp công an điều tra làm rõ gần 400 vụ việc, bắt giữ, xử lý hơn 400 đối tượng; cùng truy bắt 5 đối tương tội phạm truy nã và vận động gần 30 đối tượng ra tự thú… góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, tăng cường hiệu quả cho phong trào.

Tại hội nghị tổng kết, UBND huyện đã trao tặng giấy khen cho 67 tập thể, 79 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2012.

K.Vân

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter