Tặng 1.150 phần quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa

Cập nhật: 29-08-2012 | 00:00:00

(BDO) Chiều 28-8, nhóm từ thiện của ông Nguyễn Văn Tâm (Chín Em) ngụ ấp 1B, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo (Bình Dương) đã đến thăm và tặng 1.150 phần quà gồm: mì gói, sữa, nước ngọt, bánh mì, cá mòi, quần áo cũ… cho những người neo đơn, khuyết tật, mồ côi đang sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa (xã Chánh phú Hòa, huyện Bến Cát, Bình Dương).

  Các Mạnh Thường Quân đưa quà tặng đến trung tâm.Tổng giá trị quà tặng khoảng 40 triệu đồng. Trong đó, gia đình ông Nguyễn Văn Tâm đóng góp 23 triệu đồng, số còn lại do các Mạnh Thường Quân, bà con ở huyện Phú Giáo quyên góp.

Ông Tâm cho biết: Đây là lần thứ 2 trong năm nhóm từ thiện đến thăm và tặng quà tại trung tâm. Của ít lòng nhiều, nhóm muốn chia sẻ một phần khó khăn với những người có hoàn cảnh bất hạnh.

Quang Tám

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter