Tặng 10% khi thanh toán bằng thẻ Vietcombank American Express

Cập nhật: 26-12-2011 | 00:00:00

(BDO) Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank in) tổ chức chương trình khuyến mãi “Tết rộn ràng cùng thẻ Vietcombank American Express” diễn ra từ 24-12 đến 24-2-2012.

Theo đó, khách hàng sẽ được tặng 10% giá trị mua hàng khi thanh toán bằng thẻ Vietcombank American Express cho các hóa đơn thanh toán có giá trị từ 1 triệu đồng tại một trong hai trung tâm thương mại: Vincom Center (Hà Nội) và Diamond Plaza (Tp.HCM). Thẻ Vietcombank American Express với thiết kế sang trọng khẳng định đẳng cấp của người sử dụng cùng với nhiều tiện ích gia tăng như miễn phí thường niên năm đầu, chương trình điểm thưởng dành cho thẻ Amex truyền thống, chương trình tích lũy dặm từ Vietnam Airlines; thẻ ngày càng được ưa chuộng và trở thành người bạn đồng hành tin cậy của chủ thẻ dùng cho du lịch, nghỉ dưỡng hay mua sắm.

M.Duy

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter