Tặng 230 phần quà cho trẻ em nghèo đường phố

Cập nhật: 26-09-2020 | 15:29:58

(BDO) Thực hiện chương trình “Vui hội trăng rằm” Tết Trung thu năm 2020, từ đêm 25 đến 27-9, Đoàn phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một sẽ đến từng khu nhà trọ trên địa bàn tặng 230 phần quà cho con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo đường phố, mỗi phần trị giá khoảng 100.000 đồng gồm lồng đèn, bánh trung thu và sữa. 


Đoàn phường Phú Lợi tặng quà cho con em công nhân nghèo ở khu phố 8

Ngay trong đêm đầu tiên ra quân, Đoàn phường Phú Lợi đã tặng 50 suất quà ở các khu nhà trọ thuộc khu phố 8, 9 và một số phần quà cho phụ huynh nghèo bán vé số trên địa bàn. Tối ngày 26 và 27-9, Đoàn phường Phú Lợi tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” tại 2 hội quán số 1 và 3 (ở khu phố 3 và 4). Chương trình sẽ tổ chức ca hát, những trò chơi mang ý nghĩa ngày Tết Trung thu, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là con em công nhân nghèo.

Chị Nguyễn Ngọc Lan Anh, Bí thư Đoàn phường Phú Lợi cho biết, kinh phí tổ chức và tặng quà chương trình “Vui hội trăng rằm” được các cô, chú trên địa bàn phường ủng hộ.

Quang Tám

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter