Tặng 50 suất học bổng cho con em công nhân KCN Việt Nam - Singapore

Cập nhật: 08-09-2014 | 16:26:55
Sáng 7-9, tại Câu lạc bộ cộng đồng khu căn hộ Ehome 4 Bắc Sài Gòn (phường Vĩnh Phú, TX.Thuận An), Công đoàn Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long tổ chức chương trình “Trung thu cho em” dành cho con em công nhân đang làm việc tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore và người dân sống trong khu dân cư Ehome 4. Tham gia chương trình, 1.700 em thiếu nhi đã được hòa mình vào không khí lễ hội vui tươi, ý nghĩa với chương trình văn nghệ thiếu nhi đặc sắc và các trò chơi dân gian.

Dịp này, chương trình đã dành tặng 50 suất học bổng, gồm 500.000 đồng tiền mặt, bánh trung thu, tập trắng… cho các em học sinh “vượt khó học giỏi” là con đoàn viên của công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore.

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter