Tặng 80 phần quà tết cho hộ nghèo

Cập nhật: 21-01-2014 | 00:00:00

Hôm qua (20-1), Hội Chữ thập đỏ phường Lái Thiêu vận động tiệm vàng Kim Châu Lái Thiêu ở TX.Thuận An hỗ trợ 80 phần quà tết trao tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn (ảnh). Mỗi phần quà gồm gạo, mì gói, chao, bánh tráng, dầu ăn với trị giá 250.000 đồng/ phần. Trước đó, tiệm vàng Kim Châu Lái Thiêu đã ủng hộ 11 phần quà tết trao tặng cho hội viên Hội Thể dục dưỡng sinh TX.Thuận An có hoàn cảnh khó khăn và ủng hộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh số tiền 30 triệu đồng để xây dựng nhà chữ thập đỏ.

 Được biết, tiệm vàng Kim Châu Lái Thiêu là một trong những doanh nghiệp làm từ thiện tiêu biểu ở địa phương. Trong nhiều năm qua, cứ đến dịp Tết Nguyên đán, lễ Vu lan, tiệm vàng Kim Châu Lái Thiêu đều ủng hộ xây nhà tình thương, trao tiền hàng tháng cho một số gia đình có người bị nhiễm chất độc da cam/dioxin, tặng quà cho người nghèo và đi thăm, tặng quà cho bà con ở các tỉnh miền Trung bị bão lụt.

VĂN SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter